Case Studies

“เรามีหน้าที่ทำเหตุให้ดีก็เท่านั้น ”  การเกิดของสิ่งหนึ่งมาจากที่เราได้เคยทำสิ่งหนึ่งเอาไว้  ทุกอย่างในโลกนี้ล้วนเชื่อมโยงกันเสมอ บางอย่างที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน เกิดขึ้น มีขึ้น เพราะเราเคยตั้งใจ ที่จะทำสิ่งหนึ่งเอาไว้ ทุกอย่างล้วนเกิดขึ้น ขับเคลื่อนจากกระทำของเราเอง ทุกอย่างเกิดขึ้น เพื่อให้เราสามารถก้าวไปข้างหน้า ในจุดที่ดีกว่าเสมอ  แต่ไม่ได้หมายความว่าชีวิตในปัจจุบันไม่ดี  เพราะชีวิตที่นี่ ตอนนี้ ดีแล้ว เราแค่มีหน้าที่ทำหน้าให้ดีที่สุด ณ จุดที่เราอยู่โดยไร้ความกังวลก็เพียงพอแล้ว   ขอบคุณทุก ๆ การเดินทาง  ขอบคุณทุก ๆ การเชื่อมโยง เรามีชีวิตอยู่เพื่อพัฒนาตัวเองอย่างนี้ไปเรื่อย ๆ ด้วยกันนะคะ

ถวายหนังสือบำบัดโรคภูมิแพ้ด้วย YOGA กับพระเทพฯ

เป็นอีกหนึ่งความประทับใจ ที่ครั้งหนึ่งได้ถวายหนังสือบำบัดโรคภูมิแพ้ด้วย YOGA กับพระเทพฯ ในสัปดาห์หนังสือ รู้สึกเป็นเกียรติและขอบคุณทุก ๆ คนมากมาย

กิจกรรมโยคะแม่ลูก

กิจกรรมแม่ ลูก คู่โยคะ ที่โรงพยาบาลจัดขึ้น เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีให้กับ คุณแม่ ลูก และครอบครัว โดยใช้การฝึกโยคะเพื่อช่วยในการสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัว

โครงการสร้างเสริมสุขภาพเพื่อคนไทย “คนไทยแข็งแรง ประเทศไทยเข้มแข็ง”

โครงการสร้างเสริมสุขภาพเพื่อคนไทย “คนไทยแข็งแรง ประเทศไทยเข้มแข็ง “เราต้องรักและดูแลตัวเองให้ดี ๆ ก่อน เราถึงจะรักและดูแลคนอื่นได้”

โยคะมันดีนะเชื่อมความสัมพันธ์กับชุมชน

ขอบคุณชุมชนที่ให้โยคะมันดีนะ เป็นส่วนหนึ่งในงานนี้  เป็นงาน ของสภากาชาติไทย ที่จัดขึ้น ทำให้คนในชุมชนได้เรียนรู้เรื่องสุขภาพ การดูแลตัวเอง  ความรู้เป็นสิ่งเดียวที่เป็นการให้ที่ดีที่สุด เพราะการทำอะไรโดยไม่มีความรู้นั้น จะนำมาซึ่งความทุกข์อย่างยิ่ง

โยคะเพื่อพัฒนาจิตใจ โรงเรียนบ้านตากอง

เด็กในวันนี้คืออนาคตของชาติ ดีใจที่ได้ใช้การฝึกโยคะและการฝึกสมาธิเบื้องต้น เพื่อไปปรับใช้ในการเรียนการสอน ให้กับนักเรียนในโรงเรียน

โยคะมันดีนะ เสริมสร้างสมาธิและสุขภาพในที่ทำงาน

“โยคะมันดีนะ เสริมสร้างสุขภาพและสมาธิในที่ทำงาน ” เป็นหัวข้อที่ได้มีโอกาสไปบรรยายและแบ่งปันประสบการณ์การฝึกโยคะที่บริษัท chevron

โยคะมันดีนะเสริมความแข็งแกร่งภาวะการเป็นผู้นำ

ร่วมทำกิจกรรมโยคะภาวะการเป็นผู้นำและการทำงานร่วมกันในองค์กร ร่วมกับ ดร. เจเจ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ได้การตอบรับ และรู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างมากมาย

โยคะพัฒนาแกนนำเยาวชน

กิจกรรมพัฒนาแกนนำเยาวชน เป็นกิจกรรมหนึ่งที่ได้มีส่วนร่วม การใช้โยคะเพื่อใช้ทักษะเพื่อพัฒนาร่างกายให้แข็งแรงและสร้างความเข้มแข็งทางด้านจิตใจ

โยคะมันดีนะในงานสัปดาห์หนังสือ

โยคะมันดีนะ มีโอกาสร่วมพูดคุยเรื่องโยคะในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 22 งานสัปดาห์หนังสือใน “ความท๙งจำ”

Pin It on Pinterest

Share This